ช่างขัดพื้นไม้ งานไม้ต้องเรา

ช่างขัดพื้นไม้ งานไม้ต้องเรา ช่างนิพนธิ์ ซึ่งมีประสบการณ์ทำงานด้านงานไม้มามากกว่า10ปี มีผลงานมาแล้วมากมาย ทุกๆงานทำด้วยความตั้งใจและปราณีต ซึ่งทำให้งานทุกครั้งออกมาดีและเป็นที่ประทับใจ

ทำไมต้องปูพื้นไม้

ทำไมต้องปูพื้นไม้ มาดูประโยชน์ของการปูพื้นไม้กัน 1. มีความสวยงามจากลวดลายของไม้ เลือกได้ตามใจชอบ มีหลากสีสัน จากลวดลายธรรมชาติ

ขั้นตอนการติดตั้งปาร์เก้

ขั้นตอนการติดตั้งปาร์เก้ การจัดเตรียมความพร้อมของพื้นผิว เตรียมพื้นผิวปูนเรียบมากที่สุด โดยต้องไม่เป็นแอ่งกระทะ หรือขรุขระ และพื้นปูนต้องสะอาด แห้งสนิท ไม่มีความชื้น ปูปาร์เก้ ทากาวลงบนพื้นปูนที่สะอาดและแห้งสนิทด้วยกาวที่ใช้สำหรับการปูปาร์เก้เท่านั้น เสร็จแล้วจึงนำปาร์เก้ปูทับ ทิ้งไว้จนกาวแห้งสนิทประมาณ 7-10 วัน ให้กาวและปาร์เก้ได้เกาะกันแน่นและแห้งสนิท

บริการรับขัดพื้นไม้ปูพื้นปาร์เก้

รับขัดพื้นไม้ ปูพื้นปาร์เก้ พื้นไม้กระดาน ไม้รางลิ้นหรือไม้ระแนว รวมถึงซ่อมแซมพื้นไม้ที่หลุดร่อน โก่งงอ และทาสียูรีเทนแบบเงา กึ่งเงา และด้าน ให้กับพื้นไม้เพื่อให้พื้นไม้ดูเงางาม มันวาว และดูสดใส ด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์ในการทำงาน การันตีด้วยผลงานคุณภาพ ที่มีมาถึง 10 ปี เราใส่ใจในทุกรายละเอียดและทุกขั้นตอนในการลงมือทำ

ขัดพื้นไม้กับทีมงานมืออาชีพ

ช่างนิพนธิ์ขัดพื้นไม้กับทีมงานมืออาชีพ บริการรับขัดพื้นไม้ปูพื้นไม้ทุกรูปแบบ เพราะทางเราชำนาญการขัดพื้นไม้เป็นอย่างดี เนื่องจากประสบการณ์และผลงานที่มา ต่างออกมาเป็นที่น่าพอใจของลูกค้าทุกชิ้นงาน

หน้าแรก |เกี่ยวกับเรา |บริการของเรา |บทความ |ติดต่อเรา

© Company 2017   www.ช่างขัดพื้นไม้.com    All rights reserved  

Subscribe to ขัดพื้นไม้ รับปูพื้นไม้ by Email